Skip to content
Kat-Logo-fa-rgb-02-removebg-preview

Hành trình chinh phục phong vị mới

8

Năm trên một hành trình

10

Tỉnh thành

70+

Cửa hàng trên toàn quốc

Từ niềm đam mê khám phá hương vị ở những vùng đất mới, những nghệ nhân KATINAT không ngừng theo đuổi sứ mệnh mang đến phong vị mới cho khách hàng. Sự kết hợp của nguồn nguyên liệu tinh hoa dưới bàn tay của nghệ nhân KATINAT sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm nhận hương vị tinh tế và khó quên. 

Cà Phê

Dưới bàn tay của nghệ nhân tại KATINAT, từng cốc cà phê trở thành một cuộc phiêu lưu hương vị đầy mới lạ.
  • CÀ PHÊ ESPRESSO – Một ngụm cà phê rang xay chát nhẹ với hậu vị ngọt êm, cân bằng, luôn là trải nghiệm đáng thử với những ai là tín đồ của thức uống này. 
  • CÀ PHÊ PHIN MÊ – Bộ sưu tập Cà Phê Phin với công thức độc quyền từ KATINAT, làm bật nên vị đậm đặc trưng của Robusta Buôn Mê Thuột, tạo nên hương vị sáng tạo khó phai.

Trà

Từ những búp trà non được hái trực tiếp từ vùng trà cao hơn 1000m, những nghệ nhân KATINAT bắt đầu hành trình chinh phục phong vị mới đầy thú vị và độc đáo. 
  • TRÀ SỮA – Dòng sản phẩm chủ chốt tạo nên tiếng vang của thương hiệu được gọi tên, mang làn gió thoảng hương thơm thanh tao mà đậm đà của các loại trà hái từ đồi cao trên 1000m, kết hợp cùng dòng sữa mềm mại, điểm nhấn nhất định phải thử khi đến với KATINAT. 
  • TRÀ TRÁI CÂY – Sảng khoái với hương thơm của trà và sự tươi mát của những loại trái cây gần gũi, quen thuộc, Trà Trái Cây mang đến sự biến tấu mới lạ, làm mỗi ngụm trà đều trở nên thú vị và sâu sắc. 
Từng búp trà, từng hạt cà phê là nguồn cảm hứng bất tận cho những công thức đột phá, những sản phẩm tâm huyết giúp KATINAT chinh phục vị giác của khách hàng. KATINAT tự hào mang đến những sản phẩm với hương vị đặc sắc, và bạn chính là một phần đặc biệt của…

...HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC PHONG VỊ MỚI!

©Katinat Saigon Kafé 2022| All rights reserved. Website by katinat.